Bật mí Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Ngầu quên sầu

Bạn đang phân vân xem không biết có cách tạo dáng sao cho thật ngầu để thu hút ngàn ngàn lượt like, thả tim của bạn bè, đặc biệt là đến từ các nàng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tạo dáng chụp ảnh nam ngầu quên sầu, đặc biệt cuốn hút người nhìn, thu hút sự yêu thích và sự quan tâm của người khác.

Xem thêm:

Bật mí Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Ngầu quên sầu

tạo dáng chụp ảnh nam ngầu
  1. Quay lưng với cả thế giới

Đầu tiên trong các cách tạo dáng chụp ảnh nam ngầu thì không thể bỏ qua cách tạo dáng đứng quay lưng với ống kính được. 

Cách tạo dáng quay lưng "lạnh lùng", “cool ngầu” như thế này bên cạnh việc giúp bạn khoe được họa tiết, hình in hay các câu slogan ý nghĩa được thiết kế ở phía sau trang phục mà nó còn giúp người xem nhìn thấy được tấm lưng vạm vỡ, đôi vai rộng đầy nam tính của bạn.

Ngoài việc chụp quay lưng kiểu dang 2 tay chống vào tường thì bạn có thể chụp bằng vài kiểu tư thế khác như: bỏ tay vào túi, nhìn nghiêng ra bầu trời, ngẩng mặt hay quay nửa gương mặt lại khoe xương quai hàm góc cạnh hoặc khoe chiếc mũi cao của mình.

  1. Dáng bắt chéo chân

Để có được cách tạo dáng ngầu này thì đòi hỏi bạn phải có sự kết hợp của nhiều bộ phận trên cơ thể, có thể là cả cơ thể vì cách tạo dáng này đặc biệt thích hợp để áp dụng khi chụp ảnh toàn thân. Bạn chỉ cần đơn giản bắt chéo một chân ra phía trước, có thể có điểm tựa hoặc có thể không nhưng phải đảm bảo rằng bạn không đặt trọng tâm cơ thể đều ở cả hai chân, vì nếu như vậy thì sẽ làm cho bức ảnh thật nặng nề, cứng ngắc và không được tự nhiên.

tạo dáng chụp ảnh nam ngầu

  1. Áo khoác thần thánh

Đây là kiểu tạo dáng đơn giản nhưng tiêu biểu của nam giới khi muốn mình trông thật ngầu mà không có phụ kiện gì trong tay ngoài có cái áo khoác đang mặc cả. Bạn chỉ cần tận dụng áo khoác và thực hiện hàng loạt các ý tưởng như: khoác áo vest qua vai, hai tay hoặc 1 tay cầm mép áo khoác trước ngực rồi vờ như nhấc lên, đưa tay lên vờ chỉnh tay áo của bên tay áo còn lại,... Chắc chắn bạn sẽ có được những tấm ảnh vô cùng ngầu đấy!

  1. Vừa đi vừa chụp

Nếu bạn không muốn có những bức ảnh tĩnh, đứng tạo dáng 1 chỗ thì bạn có thể đi lại, vừa đi vừa chụp. Bạn chỉ cần bước đi thật tự nhiên và dứt khoát như đang đi dạo phố bình thường hoặc cũng có thể giả vờ vừa đi vừa nghe điện thoại, vừa xem đồng hồ, vừa xách túi xách,... thì mọi thứ ở xung quanh, những background xung quanh sẽ tự động làm nền cho bạn. Với kiểu tạo dáng này thì bạn sẽ có được 1 shoot ảnh vừa thật tự nhiên cũng thật ngầu và thu hút, bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động hơn thay vì ngồi 1 chỗ đấy.

tạo dáng chụp ảnh nam ngầu

  1. Phụ kiện đa di năng

Nếu bên cạnh bạn có sẵn mấy đồ như: đồng hồ đeo tay, kính mát, máy ảnh, cốc cà phê, mô tô,... thì hãy tận dụng những thứ đó để biến tất cả thành “bạn diễn” đắc lực nhất cho bản thân. Tất cả chắc chắn sẽ làm cho tấm ảnh của bạn trông thật nam tính và cuốn hút cho mà xem.

Với đồng hồ đeo tay hì bạn có thể vờ như đang cúi đầu xem giờ. Vớ máy ảnh thì có thể vờ như chính bạn đang nắm bắt chính khoảnh khắc của bản thân qua gương, hay là đơn giản đang thử máy ảnh thì bị người bên cạnh chụp trộm. Kính mát là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các đấng mà râu, cho nên bạn cũng có thể tận dụng ngay chính nó, bằng cách vờ như đang chỉnh lại chiếc kính, hoặc vờ kéo kính lên trên đầu, hay là vờ gập kính gài vào cổ áo,...

Hoặc bạn đang uống cà phê/ trà tại 1 quán cà phê rất chill thì việc tận dụng khung cảnh tại đây để có được bức ảnh đẹp là điều không thể bỏ qua. Hãy vờ như đang chuẩn bị đưa cốc lên miệng uống chắc chắn bạn sẽ có được bức ảnh vừa đẹp trai, vừa nam tính cuốn hút. Hay bạn đang đi chơi cùng bạn bè, hoặc đi phượt 1 mình trên 1 chiếc mô tô thì hãy tạo dáng ngồi hờ hững trên xe, chắc chắn bộ đồ ngày hôm đó cùng với chiếc xe mô tô sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh thật cool ngầu khó cưỡng với các nàng đấy.
tạo dáng chụp ảnh nam ngầu
  1. Nhìn xa xăm nhớ người thương

Nếu bạn đang đứng tại 1 nơi có khung cảnh tuyệt vời có thể làm background hoàn hảo cho bạn thì hãy tạo dáng nhìn xa xăm. Như vậy trông bạn như 1 bad boy lạnh lùng nhưng cũng có phần cô đơn, đang tương tư người con gái nào đó. Như vậy chắc chắn bức ảnh đó của bạn sẽ kích thích tình yêu thương trong lòng các nàng (với những ai đã nhìn thấy) và bạn sẽ có người bắt chuyện đấy! 

  1. Ngồi trên cao và chụp

Nếu bạn đang ở 1 địa điểm có những gò đất cao, hay những địa điểm có chỗ để ngồi thì ngại gì mà lại phải đứng để chụp đúng không nào! Hãy thử ngồi lên trên nơi cao cao đó rồi tạo dáng với hai tay chống ra sau hay là thẳng lưng bắt chéo 2 chân, hoặc là quay người dựa lưng vào điểm tựa phía sau,... sau đó chụp từ dưới lên trên. Thật dễ dàng mà lại có được những shoot ảnh thật ngầu đấy!

Các bạn nam muốn có được shoot ảnh đẹp thì không khó, chỉ cần dựa vào những cách tạo dáng chụp ảnh nam ngầu như hướng dẫn ở trên mà thôi. Hãy thử áp dụng, bạn sẽ thấy kết quả thật đáng ngạc nhiên đấy!

Liên hệ