4 Địa điểm chụp ảnh cưới Quảng Ninh không có nơi nào bằng!

Chụp ảnh cưới Quảng Ninh nên lựa chọn địa điểm nào chụp cho đẹp đây? Liệu chỗ đó có nhiều góc chụp đẹp giống như trên mạng hay không?

Khi bạn chụp ảnh cưới tại Quảng Ninh thì bạn không cần phải lo lắng gì nhiều về địa điểm cả. Bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều cảnh quan đẹp, các di tích từ thời xưa cũng không kém phần lộng lẫy. Vì vậy bạn cứ hãy tự tin chọn cho mình địa điểm phù hợp. Có thể qua lời giới thiệu của những người xung quanh bạn đã từng chụp ảnh cưới tại những địa điểm ở Quảng Ninh hoặc bạn đã tìm hiểu những thông tin này trên mạng là điều hết sức bình thường.
Bất kể chụp ảnh cưới Quảng Ninh theo phong cách nào thì cảnh sắc thiên nhiên, con người nơi đây luôn là niềm cảm hứng chủ chốt cho các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo và có nhiều góc chụp cực đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.

Đỉnh núi Bài Thơ

Khi có những bạn trẻ không biết nhiều về Quảng Ninh các bạn sẽ nghĩ rằng ở đây chỉ có Vịnh Hạ Long là đẹp nhất. Nhưng thực tế thì Vịnh Hạ Long chủ yếu là khai thác du lịch, nếu bạn đây chụp ảnh cưới cũng sẽ mất thêm nhiều chi phí hơn. Một trong những địa điểm cực nổi tiếng tại Quảng Ninh đó chính là núi Bài Thơ. Khi đứng chụp ảnh cưới ở đỉnh núi thì góc chụp đẹp nhất là góc chụp nhìn ra biển và kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long hiện lên trong khung ảnh cưới của bạn. Giống như cảnh sơn thủy hữu tình chỉ có trong phim truyện.
Đây là địa điểm chụp ảnh cưới dành cho cô dâu và chú rể cực đẹp để lưu giữ lại khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Chụp ảnh cưới ở núi Bài Thơ nên chụp vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn thì bạn sẽ có được những bức ảnh “cực chất”. Bởi ảnh sáng vào thời điểm này có sự mờ ảo đầy lãng mạn. Cặp đôi chụp ảnh cưới với cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nên thơ tại đây không có gì phải hối hận.
Mặc dù núi Bài Thơ rất đẹp nhưng leo lên núi bài thơ khá mệt và tốn nhiều công sức. Nếu bạn quyết tâm có một bức ảnh tại đây thì mới có thể có được bức ảnh hấp dẫn. Với những người đã đến núi Bài Thơ nhiều lần thì không nói, nhưng nếu chưa đến thì bạn phải đến tham khảo trước khi chụp ảnh cưới.

Thủy phi cơ tại Tuần Châu

 Chọn được khung cảnh thiên nhiên đẹp tại Quảng Ninh thì có điều gì khó. Nhưng tại đây có những nét đặc biệt riêng đó chính là chụp ảnh cưới trên thủy phi cơ. Những cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tại Tuần Châu, Hạ Long thì bạn có những góc chụp mới mẻ. Các thủy phi cơ di chuyển và bạn chụp ảnh trong phi cơ với góc chụp ra biển thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Nét hiện đại, sang trọng sẽ được ghi lại trong mỗi bức hình của bạn đó chính là chụp ảnh cưới cùng thủy phi cơ. Ekip cùng với cô dâu, chú rể chụp ảnh trọn gói trên bến cảng Tuần Châu bằng thủy phi cơ bạn sẽ có 1 tiếng để chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới Quảng Ninh cùng với ekip tại đây thì cực kỳ “chất lượng”. Ngoài chụp ảnh với phi cơ, cặp đôi còn có thể chụp ảnh với phi công tạo nên nét ấn tượng đặc biệt, như một trải nghiệm trong cuộc đời của cặp đôi.
Có nhiều cặp đôi nghĩ chắc sẽ tốn rất nhiều tiền để thuê thủy phi cơ trong một giờ, nhưng thực tế bạn chỉ mất chi phí khoảng 2 triệu đồng để có được những bức ảnh ấn tượng, đặc biệt. Một khoản chi trả chỉ bằng bạn chụp ảnh cưới ở một số phim trường tại Việt Nam. Thêm vào đó là ý tưởng chụp ảnh cưới này cũng khá đặc biệt đấy chứ!

Cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay Mặt Trời

Cáp treo Nữ Hoàng, vòng quanh Mặt Trời là một trong những điểm đến thu hút tại Quảng Ninh. Nằm trên đỉnh đồi Bà Đèo, cách mực nước biển 215m chụp ảnh cưới tại đây không chỉ được thiên nhiên ưu đãi mà còn có quang cảnh cực đẹp tại Hạ Long. Những bức ảnh đẹp lung linh khi chụp ảnh cưới trên cáp treo của Sun Wheel. Khung cảnh lý tưởng tại nơi đây không thể nào diễn tả hết bằng lời. Nếu cặp đôi của bạn muốn chụp ảnh cưới Quảng Ninh hãy đến ngay địa điểm hấp dẫn này nhé! Chắc chắn quang cảnh nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Công viên Đại Dương

Khu vui chơi giải trí tại công viên Đại Dương với nhiều trò chơi khác nhau sẽ là không gian đẹp bậc nhất với góc chụp đa dạng. Một số không gian được xây dựng tại nơi đây phù hợp với việc chụp ảnh cưới của hai bạn đó chính là những địa điểm ấn tượng như: Vườn Nhật, Thuỷ cung lớn, Công viên nước, Khu làng biển,... Những địa điểm này tại công viên Đại Dương sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh lung linh, đầy màu sắc, thể hiện sự tươi trẻ trong bức hình của hai bạn. Lấy cảm hứng từ phố cổ Hội An, Hà Nội, nơi đây có không gian văn hóa cực kỳ đặc sắc, có nét hoài cổ, xưa cũ cực kỳ ấn tượng đó chính là Khu làng Biển.
Chụp ảnh cưới Quảng Ninh sẽ còn có nhiều địa điểm khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm thông tin các địa điểm du lịch tại Quảng Ninh. Nhưng 4 địa điểm này chụp ảnh cưới có nhiều cặp đôi trẻ đã đến đây và chụp rất đẹp.
Liên hệ