Chụp ảnh cưới phim trường chưa bao giờ “HẾT HOT” khi đến 3 điểm này!

Chụp ảnh cưới phim trường tại Hà Nội có những phim trường nào? Chụp ảnh cưới phim trường cần có những lưu ý cụ thể gì cho cặp đôi?

Chụp ảnh cưới có nhiều địa điểm chụp khác nhau. Nhưng việc lựa chọn chụp ảnh cưới ở phim trường luôn có sự thuận tiện nhất định cho nhiều cặp đôi không muốn đi xa, tiết kiệm thời gian hơn khi chụp ảnh cưới. Các cặp đôi muốn lựa chọn các kiểu chụp ảnh cưới phù hợp với bản thân hay không thì chụp ảnh cưới tại phim trường từ xưa đến nay luôn có những điểm thu hút nhất định đối với các cặp đôi. Trong thời hiện đại, các cặp đôi luôn bận rộn với công việc của mình, cặp đôi nào thực sự muốn tiết kiệm thời gian thì nên chụp ảnh cưới ở phim trường.

Một số ưu điểm chụp ảnh cưới phim trường

Chụp ảnh cưới phim trường có những ưu điểm gì mời các bạn cùng xem.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí

Ưu điểm đầu tiên chính là vấn đề thời gian và chi phí. Thời gian chụp ảnh cưới khi chụp ảnh cưới theo phong cách này là tiết kiệm nhất. Vì đơn giản bạn chỉ cần đến phim trường và chụp ảnh, không cần phải di chuyển quá nhiều địa điểm, thời gian chụp cũng nhanh và không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm chi phí di chuyển, đi lại, không mất tiền ở trọ hoặc ăn uống kèm thêm như chụp ảnh ngoại cảnh.
Vấn đề về chi phí chụp ảnh cưới phim trường gồm có chi phí cho đội ngũ ekip chụp ảnh cưới và chi phí vé vào phim trường để chụp ảnh cưới. Tùy thuộc vào từng phim trường mà có mức giá khác nhau. Thông thường giá vé vào phim trường dao động trong khoảng từ 1-2 triệu đồng.

Thời tiết không ảnh hưởng đến quá trình chụp ảnh cưới

Khi chụp ảnh cưới ngoài trời bạn phải lựa chọn ngày, liên quan đến vấn đề về thời tiết khi chụp ảnh cưới. Chính vì thế mà các cặp đôi thường phải chuẩn bị rất cẩn thận, chu đáo để có được một buổi chụp ảnh cưới hoàn hảo nhất có thể. Có thể có nhiều cặp đôi còn chuẩn bị tất cả mọi thứ từ nhiều hôm trước do không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới. Công việc của cô dâu, chú rể lúc nào cũng bận rộn nên chính vì thế họ phải cố gắng làm sao chu toàn được mọi việc để có thể vừa hoàn thành tốt công việc vừa có được những bức ảnh cưới như ý muốn.
Khi chụp ảnh cưới ở phim trường thì dù nắng hay mưa thì bức ảnh vẫn được hoàn thành như đúng dự định về thời gian. Với các bối cảnh đã được sắp đặt sẵn thì các nhiếp ảnh gia chỉ cần lựa chọn góc chụp sao cho hợp lý thì hiển nhiên tất cả các bức ảnh sẽ được hoàn thiện một cách đẹp đẽ và nhanh chóng nhất có thể.

Bối cảnh hấp dẫn, đa dạng

Bản chất khi phim trường được xây dựng lên để cho các cặp đôi đến đây chụp ảnh thì những cảnh chụp, góc chụp đã được setup sẵn. Chỉ cần đội ngũ ekip chụp ảnh có thể setup được những góc chụp đẹp thôi thì cặp đôi sẽ có được một bộ ảnh cưới hoàn hảo. Với không gian được bố trí sẵn từ cảnh chụp trong nhà cho tới thiên nhiên hoặc những cảnh lãng mạn khác được dựng sẵn thì cặp đôi của bạn chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ khi chụp ảnh cưới tại phim trường. Có nhiều phong cách chụp ảnh cưới được tổng hợp tại một số phim trường như: chụp ảnh cưới Châu  u sang trọng, hoặc chụp ảnh cưới bên lâu đài, hồ nước, cây cầu, con thuyền, trong nhà,… Nói chung chụp ảnh cưới phim trường rất đa dạng về bối cảnh.

Các phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng tại Hà Nội

Sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phim trường nổi tiếng tại Hà Nội có nhiều cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới nhất.

Phim Trường Smiley Ville

Phim Trường Smiley Ville nằm cách Hà Nội 15km. Phim trường với bối cảnh, kiến trúc châu  u, tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Với mỗi thời điểm trong năm thì phim trường có mức giá vé khác. Nhưng với cặp đôi chụp ảnh cưới tại đây thì giá khoảng 250.000 đồng/ người. Bối cảnh ở đây là đẹp nổi tiếng bậc nhất với các công trình kiến trúc châu  u, thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn.

Phim Trường ROSA

Phim Trường Rosa nằm tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chụp ảnh cưới tại đây thiên về phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc nhẹ nhàng mà lãng mạn. Giá vé tại đây chỉ khoảng 75.000 đồng/ người. Bạn có thể đến đây chụp ảnh cưới là gần nhất nếu bạn ở Hà Nội.

Phim Trường Santorini

Phim Trường Santorini tại Hoàng Mai, Hà Nội có bối cảnh thiên theo hướng phong cách Địa Trung Hải. Với giá vé khoảng 80.000 đồng/người. Các góc chụp tại đây luôn đem đến sự mới mẻ và lãng mạn cho cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại đây.
Với điểm nổi trội của từng phim trường là khác nhau thì chắc chắn bạn chọn phim trường nào cũng có những phong cách riêng. Điểm quan trọng nhất là bạn lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới nào, từ đó mới lựa chọn được phim trường mang hơi hướng, phong cách phù hợp với bạn. Chụp ảnh cưới phim trường có nhiều ưu điểm dành cho những cặp đôi trẻ có công việc bận rộn. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!
Liên hệ