3 Điều về phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh đầy hài hước!

Có nhiều bài báo viết về phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh đang rất “hot” trên thị trường hiện nay được các cặp đôi trẻ chú ý.

Với sự đa dạng của phong cách chụp ảnh cưới ngày nay thì có thể nói mỗi cặp đôi có một phong cách chụp ảnh cưới khác nhau. Sự sáng tạo của các cặp đôi trẻ là không ngừng và họ luôn muốn có cho mình những bức hình cưới “không đụng hàng” và có những ý tưởng cực kỳ hấp dẫn, ấn tượng. Nghe cái tên phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh là chắc chắn bạn biết nó xuất phát từ bộ phim cùng tên rồi.
Dù ở nông thôn hay thành thị thì các studio hiện nay trên thị trường rất là nhiều. Với nhiều phong cách chụp ảnh cưới đa dạng. Bạn có biết mình nên lựa chọn studio nào để chụp ảnh cưới sắp tới cho cặp đôi của mình chưa? Quả nhiên là một trong những tình huống khá khó cho quyết định này. Các tiêu chí để bạn đánh giá một studio cũng không quá khó hoặc quá dễ, chỉ cần bạn biết và thực hiện nó là xong. Ba tiêu chí đánh giá cụ thể dành cho các cặp đôi khi đến các studio để tham khảo đó chính là ý tưởng chụp ảnh cưới, giá cả, đội ngũ ekip làm việc tại studio đó. Nếu ba tiêu chí này mà phù hợp với dự kiến của các bạn thì còn điều gì mà phải băn khoăn nữa?!

Địa điểm chụp ảnh em là bà nội của anh

Những lưu ý khi lựa chọn studio cũng được nhắc đến ở phần đầu bài viết còn phần này thì sẽ nói về việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới khi các cặp đôi lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới này. Phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh chính là xuất phát từ bộ phim do ca sĩ, diễn viên Miu Lê đóng vai chính trong bộ phim này. Khi bộ phim này nổi trội lên thì cặp đôi chụp ảnh cưới theo phong cách này được báo chí nhắc đến nhiều nhất đó chính là cặp đôi Huỳnh Bích Phương và Bùi Nguyễn Quảng Trọng tại Hồ Chí Minh.
Nếu bạn mong muốn có một địa điểm chụp ảnh cưới giống như bối cảnh trong bộ phim thì cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng có nhiều cặp đôi sáng tạo họ có thể tạo dựng bối cảnh, hoặc chụp ảnh cưới với những bối cảnh cực kỳ “hay ho” mà họ tự chọn, tự tìm thấy. Kể cả với quang cảnh là ở nhà thì chụp ảnh cưới theo phong cách này cũng cực kỳ ngộ nghĩnh và ấn tượng. Chụp ảnh cưới em là bà nội của anh có thể lựa chọn địa điểm là những ngôi nhà cổ với kiến trúc của những năm cuối thể ký 19, hoặc những ngôi nhà có nhiều màu sắc cũng là một ý tưởng không tồi dành cho các cặp đôi chụp ảnh theo phong cách này.

Trang phục chụp ảnh cưới em là bà nội của anh

Lựa chọn trang phục bao giờ cũng là việc quan trọng tạo nên không gian của bức ảnh. Một trong những điều cần chú ý khi lựa chọn trang phục theo phong cách này chính là lựa chọn làm sao khi bạn mặc vào thì giống nội dung trong phim nhất có thể. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo dựa trên những cảnh quay có trong phim. Với mỗi cặp đôi có cá tính riêng, phong cách riêng thì bạn cũng có thể lựa chọn tùy theo sở thích miễn làm sao ra “bà nội” và “anh” là được. Những năm tháng của thế kỷ trước như được hiện lại với bối cảnh xưa cũ.
Cặp đôi có những cá tính nhất định thì có thể lựa chọn trang phục là bộ quần áo bà ba hoặc quần áo dài theo trang phục truyền thống. Và một điểm quan trọng kết hợp với trang phục đó chính là trang điểm. Chụp ảnh cưới em là bà nội của anh là sự kết hợp giữa bối cảnh, trang phục, diễn xuất của cặp đôi để tạo nên những bức ảnh thực sự “chất”.

Ưu và nhược điểm khi chụp ảnh cưới em là bà nội của anh

Chụp ảnh cưới theo phong cách nào mà chẳng có những ưu nhược điểm riêng của nó. Điều quan trọng nhất là bạn yêu thích và lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách nào mà thôi. Chụp ảnh cưới phong cách em là bà nội của anh cũng có những ưu nhược điểm nhất định.
Ưu điểm của bức ảnh đó chính là bức ảnh luôn thể hiện được sự hài hước, tinh nghịch của cặp đôi. Cặp đôi có thể thoải mái tạo dáng và đưa ra những biểu cảm cá tính của mình cho bức hình. Và đặc biệt với những cặp đôi có cá tính và sự hài hước thì bức ảnh của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất là nhiều.
Nhược điểm tối quan trọng của phong cách này là bạn không thể đa dạng được nhiều kiểu chụp bởi nội dung của bức ảnh chí có “bà nội và anh” thôi. Vì thế mà việc thể hiện qua tạo dáng thực sự là điểm nhấn cho mỗi bức ảnh. Nếu khả năng tạo dáng, diễn xuất kém thì bức hình cưới của bạn bị dở tệ hơn rất nhiều.
Nội dung về việc chụp ảnh cưới em là bà nội của anh cũng được trình bày một cách khái quát nhất. Chúc các cặp đôi có những tấm hình cưới như ý.
Liên hệ