Hướng dẫn các cách chụp ảnh đẹp cho nam béo đẹp - thu hút ngàn like!

Các bạn nam béo không có thân hình được đẹp như những người khác, vậy nên khi chụp ảnh nhiều người thấy ngại và lo lắng không biết cách tạo dáng sao cho đẹp. Đừng lo lắng, các cách chụp ảnh đẹp cho nam béo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn, giúp bạn có được những bức ảnh đẹp, thu hút ngàn like.

Xem thêm:

Hướng dẫn các cách chụp ảnh đẹp cho nam béo đẹp - thu hút ngàn like!

cách chụp ảnh đẹp cho nam béo

1. Tạo dáng khi đứng chụp ảnh đẹp cho nam béo

*) Chú ý cánh tay

Đối với những bạn nam béo, để không lộ bắp tay to, bạn không nên khép tay quá chặt vào người khi chụp. Nếu có chụp thì nên hướng người đến ống kính với góc 45 độ. Nếu thấy tay bị dư thừa thì nhẹ nhàng lên hông hoặc đùi nhằm tạo ra khoảng trống giữa bắp tay và cơ thể. Cách này sẽ khiến cho bạn trông nhỏ hơn và cũng sang hơn nhiều.

*) Chú ý đừng dạng 2 chân

Việc vắt chéo chân hoặc để chân so le cũng sẽ giúp cho bạn có được dáng đứng gọn gàng và nam tính hơn. Ngoài ra, với việc chụp ảnh như vậy thì bạn cũng đừng quên tạo dáng cho tay bằng cách đút vào túi, khoanh tay trước ngực hoặc đặt nhẹ nhàng lên đùi. 

*) Đứng nghiêng người với camera để chụp

Hãy đứng nghiêng mông nhẹ về phía camera tạo dáng với việc quay lưng lại với ống kính, sau đó vờ như bạn đang muốn quay đầu lại. Như vậy chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp, giấu đi được vòng eo không mấy thon gọn của các bạn nam. 

*) Không nên cúi gằm mặt xuống

Lý do không nên cúi gằm mặt là vì mặt các bạn có thể có những điểm nọng, các bạn càng cúi xuống thì sẽ càng lộ khuyết điểm này, khuyết điểm này sẽ lại càng hiện rõ trên má, trên cổ của bạn. Và để có thể khắc phục điều này, các bạn nên tìm cho mình điểm mạnh trên mặt như: đôi mắt to tròn, đôi mi cong cong, đôi môi,…để tạo dáng chụp hình cho đẹp, nhớ nên ngẩng cao đầu, hoặc chếch chếch mặt hướng lên trên, như vậy thì các cơ có xu hướng giãn ra, sẽ giúp bạn che đi các điểm nọng trên mặt bạn. 

*) Nên đứng nghiêng người hướng về phía camera

Mọi người bất kể là ai cũng thường có thói quen chụp thẳng về camera mà thường quên mất là vòng 2 của mình khá lớn, sẽ khiến hình của bạn trở nên xấu xí. Nhưng hãy yên tâm, việc che đậy vòng 2 khá đơn giản, các bạn chỉ cần nghiêng người 45 độ sau đó tạo dáng như những gì đã hướng dẫn như trên. Chắc chắn bạn sẽ có được 1 tấm ảnh che được những khuyết điểm không nên có.

*) Đứng dựa vào tường

Chụp chủ thể ở tư thế đứng, ngoài những gợi ý ở trên thì bạn có thể chọn hình ảnh đứng tựa vào tường rồi chụp nghiêng. Sau đó bạn sẽ nhờ người chụp nghiêng chếch từ dưới lên trên, nó sẽ giúp che đi phần mỡ thừa trên cơ thể bạn đó.

cách chụp ảnh đẹp cho nam béo

2. Tạo dáng khi ngồi cho nam béo

*) Tránh ngồi chính diện camera

Tuyệt đối, không nên ngồi thẳng và chính diện với camera. Vì các bạn sẽ tự làm lộ những ngấn mỡ bụng của bản thân ra ngoài 1 cách trực tiếp nhất đấy. Vì thế, việc các bạn ngồi nghiêng mông sang một bên rồi tạo dáng chân bắt chéo đẹp đẹp 1 chút hoặc chỉ ngồi dựa vào ghế sau đó duỗi thẳng chân là sẽ che lấp phần khuyết điểm này đấy. 

*) Hãy ngồi thẳng lưng

Có 1 tấm lưng thẳng bao giờ cũng sẽ đẹp hơn 1 tấm lưng gù phải không nào! Cho nên khi ngồi chụp hình, tư thế nghiêng hay không ngồi thẳng camera chỉ là một phần, các bạn cũng cần phải thẳng lưng lên. Vì khi các bạn thẳng lưng, hơi nâng ngực về phía trước thì các bạn sẽ che được các khuyết điểm ngấn mỡ tại bụng, eo, chân và cánh tay, chắc chắn sẽ cho ra 1 bức ảnh không có thấy ngấn mỡ mà chân tay bạn trông cũng thon gọn hơn.

*) Chụp ngồi full toàn thân

Đây là 1 trong những tư thế ngồi phổ biến của các bạn nam giới. Nhưng với các bạn nam béo thì khi chụp thì nên chụp chếch góc và 1 chân kéo lên và 1 chân duỗi, như thế thì có thể che đi những khuyết điểm.

cách chụp ảnh đẹp cho nam béo

3. Tạo dáng khi chụp góc nghiêng

*) Tạo dáng nhìn xa xăm

Cách tạo dáng nhìn xa xăm cũng sẽ là một trong những cách giúp những bạn nam mũm mĩm thêm thon gọn. Hơn nữa, trông bức ảnh của bạn sẽ trở nên thật nghệ thuật, bạn ở trong ảnh trông thật cool ngầu hơn đấy!

*) Chụp hơi nghiêng đầu 1 chút 

Mặc dù đang chụp góc nghiêng nhưng bạn cũng vẫn nên nghiêng đầu 1 chút nha. Vì nếu mặt cứ để thẳng (dù chụp nghiêng) nhưng nó vẫn sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn ở trên tấm ảnh cứ đơ ra và như người mất hồn. Nếu nghiêng mặt và đầu 1 chút, sau đó cười lên, thì woa, bạn sẽ trở thành một người khác ngay, vô cùng tươi vui và trẻ trung, tràn trề sức sống luôn. Việc chụp như vậy cũng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn nhiều đó! 

4. Chụp nửa người

Một trong những tư thế đơn giản khi chụp ảnh chân dung cho nam giới đó chính là chỉ chụp phần trên của cơ thể và khoanh 2 tay trước ngực. Với tư thế như thế này thì có thể giúp bạn che đi được phần khuyết điểm tại bụng. Nếu chụp dáng như thế này thì bạn nên nghiêng người về phía sau để có thể kiểm soát cơ bụng một cách thật gọn gàng.

5. Chú ý 4 điểm “vàng” khi đặt tay cho người béo

Khi chụp ảnh cho người nam béo là thì bạn đừng quên 4 vị trí cần nhớ gồm có: 

- Thả lỏng 2 tay 2 bên. 

- Chống tay lên hông. 

- Cho tay vào túi. 

- Khoanh 2 tay trước ngực.

Và điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải thật sự tự tin và không cần phô ra cơ bắp của mình làm gì cả. 

Các cách chụp ảnh đẹp cho nam béo không hề ít và cũng không hề khó. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn với những tư thế ở trên là bạn đã có ngay cho mình 1 shot ảnh đẹp rồi!

Liên hệ